12 cung hoàng đạo hợp với nghề gì nhất ? phần 2 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 14 Tháng sáu 2016.


 1. Biker mới

  12 cung hoàng đạo hợp với nghề gì nhất ? phần 2

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi nguyenhang1908, 14 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  50
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Một công việc phù hợp sẽ giúp bạn có những động lực để có gắng, để hoàn thành công việc. Một công việc phù hợp sẽ là một bước đệm để bạn thành công trong công việc. Chính vì vậy lựa chọn một công việc phù hợp đối với mỗi người là một điều cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ phù hợp với những công việc như thế nào ? Cô gái Thiên Bình có phù hợp với công việc mang tính sáng tạo như thiết kế thời trang hay không ? Xem 12 cung hoàng đạo để bạn đự đoán được công việc nào sẽ phù hợp với bạn nhé !

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Sư Tử sẽ là những nghệ sĩ hoàn hảo. Bạn thích là trung tâm sự chú ý và có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của đám đông. Nếu không muốn trở thành nghệ sĩ, bạn có thể trở thành một chính trị gia hay CEO. Sư Tử sẽ rất thành công trong những lĩnh vực này.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ và có trách nhiệm, vì thế nghề y dược rất phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể trở thành nhà văn, một cây viết giỏi hay một người quản lý tài ba. Trí nhớ và kỹ năng tuyệt vời sẽ giúp Xử Nữ thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.
  12 cung hoang dao hop voi nghe gi nhat phan 2

  Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  xem boi tinh yeu: Thiên Bình thích công lý, hòa bình và sắc đẹp. Bạn có thể trở thành thẩm phán, nhà ngoại giao và nhà thiết kế thời trang. Thành công cũng đến với Thiên Bình nếu bạn tham gia vào lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, báo chí, quảng cáo, nấu ăn, y học và an ninh.

  Bò Cạp (23/10 – 21/11)

  Bò Cạp thích mạo hiểm và thử thách. Bạn sẽ trở thành bác sĩ giải phẫu và chiến sĩ xuất sắc. Bên cạnh đó, Bò Cạp sẽ gặt hái thành công trong lĩnh vực chính trị, báo chí, ngân hàng, quảng cáo, bất động sản…
Đăng ký kênh
Đăng ký