10 xe môtô ma tốc độ cực đắt, độc, đỉnh nhất hành tinh | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 20 Tháng tám 2014.


 1. Biker cấp 4

  10 xe môtô ma tốc độ cực đắt, độc, đỉnh nhất hành tinh

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi PCXtouring, 20 Tháng tám 2014.

  Những xe máy với thiết kế độc, siêu sang đang “đốn tim” dân mê xe. Cùng Tấm Gương điểm danh 10 xe đắt nhất hành tinh: từ 2 đến hơn 20 tỷ đồng/xe - chưa tính thuế khi về Việt Nam.

  1. Harley- Davidson đứng đầu trong Top 10 là phiên bản "ma tốc độ" với mức giá hơn 21 tỷ đồng, Harley- Davidson. Không chỉ mẫu mã cực độc, sang trọng, Harley- Davidson còn được trang bị động cơ “khủng” và vận hành theo kiểu “ma tốc độ”.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh
  Harley- Davidson "Ma tốc độ" có giá 21 tỷ đồng tại Mỹ - đổi ngang cả một biệt thự hạng sang.

  2. Neiman Marcus Limites Edition Fighter được thiết kế bởi tập đoàn Motor Confederate, những chiếc mô tô với mẫu mã độc đáo trông thật hấp dẫn và chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời. Chiến mã Neiman Marcus đứng ở vị trí số 10, nhưng cúng đáng giá cả một gia tài: Khoảng 2,2 tỷ đồng và nếu được nhập về Việt Nam còn phải chịu nhiều khoản thuế khiến giá bị đội lên nhiều.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 2
  Neiman Marcus Limites Edition Fighter giá 110.00 USD

  3. Conventry Eagle đây là một dòng xe cũ của công ty Royal Eagle. Mặc dù có xuất hiện từ cách đây cả thế kỷ nhưng dòng xe này vẫn được sử dụng phổ biến. Dù được bán với giá cao nhưng những tay đua cừ khôi, những người theo khẩu hiệu “Old is Gold” (Cũ là vàng) đều “mê đắm” với dòng xe này.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 3
  Conventry Eagle với giá 120.000 USD

  4. Harley Davidson Rocker dòng xe này sẽ tuyệt vời cho các vòng đua do một công ty nổi tiếng của Đức sản xuất. Mỗi chi tiết của chiếc xe đều được thiết kế cẩn thận.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 4
  Harley Davidson Rocker giá 130.000 USD

  5. Hildebrand Wolfmuller loại xe này là một trong những chiếc xe mô tô đầu tiên trên thế giới có trang bị động cơ 4 thì và 2 xi lanh. Sự quý hiếm và cổ xưa của chiếc xe này khiến các giới chơi xe săn lùng dù với giá ngất ngưởng.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 5
  Hildebrand Wolfmuller giá 150.000 USD

  6. Hub less Harley Davidson trông có vẻ đơn giản nhưng loại xe này thực sự độc đáo, tạo ấn tượng mạnh đối với người xem. Diện mạo của nó thực sự đặc biệt giữa “rừng xe”. Loại xe này có giá lên tới 155.000 USD

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 6
  Hub less Harley Davidson giá 155.000 USD

  7. Ecosse FE Ti XX loại xe được trang bị với động cơ bằng nhôm lên tới 225 mã lực từng được bình chọn là xe nhanh nhất của năm. Hiện, loại xe này cũng được xếp trong một trong những loại xe nhanh nhất thế giới với tốc độ 250mph.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 7
  Ecosse FE Ti XX giá 300.000 USD

  8. The lengendary British classic black loại xe này đứng thứ 4 trong top 10 xe đắt nhất thế giới. Nó hoạt động với động cơ 2 xi lanh, hiệu suất 250cc và được sản xuất tại Anh.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 8
  The lengendary British classic black giá 400.000 USD

  9. Gold Plated Custom Chopper với số tiền lên tới 500.000 USD, loại xe này đứng vị trí số 3. Diện mạo sáng bóng, khungxe được làm bằng kim loại vàng và ghế ngồi bọc nhung đỏ là những yếu tố giúp xe này đươc liệt vào hạng xa xỉ.

  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 9
  Gold Plated Custom Chopper với giá 500.000 USD

  10. Ultra Rare Porcupine bạn hẳn sẽ bị mê hoặc bởi loại xe này bởi nó có từ rất lâu rồi và hiếm. Loại xe này được sản xuất bởi một công ty chế tạo mô tô của Anh trong Chiến tranh thế giới thứ 2.
  10 xe moto ma toc do cuc dat doc dinh nhat hanh tinh - 10
  Ultra Rare Porcupine giá 750.000 USD

  Nguồn: tamguong.vn