thanhbinhfv
Hoạt động cuối:
2 Tháng hai 2021
Tham gia ngày:
2 Tháng hai 2021
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

thanhbinhfv

Biker mới

thanhbinhfv được nhìn thấy lần cuối:
2 Tháng hai 2021
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của thanhbinhfv.
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  3. Quan hệ
  Tìm cách liên quan đến khán giả của bạn sẽ có nghĩa là tạo ra tác động lớn hơn. Điều chỉnh bản trình bày của bạn để thể hiện rằng bạn hiểu khán giả của mình, rằng bạn quan tâm đến họ và có giải pháp thực sự cho vấn đề của họ.


  Muốn có một thiết kế thuyết trình powerpoint hoặc keynote có tác động cao? Crowdsource mẫu thiết kế của bạn trên DesignCrowd!
  Hãy xem các cuộc thi thiết kế power point này để tìm cảm hứng!

  4. Hãy nhớ tiêu đề bản trình bày của bạn rất quan trọng
  Mỗi bài thuyết trình hay đều cần một tiêu đề hay, nếu không, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thu hút khán giả. Tiêu đề của bạn nên hứa hẹn những lợi ích, khơi gợi sự tò mò hoặc thậm chí gợi lên mối quan tâm; ít nhất, hãy làm cho nó nghe có giá trị.

  5. Sử dụng phông chữ phù hợp


  Phông chữ của bạn sẽ gửi một thông điệp của riêng nó; đảm bảo rằng bạn đang nói những điều đúng đắn. Chọn phông chữ của bạn để phù hợp với tâm trạng của bản trình bày của bạn và lưu ý rằng phông chữ Sans Serif sẽ dễ đọc nhất.

  6. Biết các biểu đồ của bạn
  Có một nghệ thuật rõ ràng để sử dụng biểu đồ trong bài thuyết trình. Theo quy tắc chung, hãy sử dụng biểu đồ hình tròn để thể hiện tỷ lệ phần trăm, biểu đồ thanh dọc để mô tả sự tăng trưởng theo thời gian, biểu đồ thanh ngang để so sánh số lượng và biểu đồ đường để thể hiện xu hướng.

  7. Làm cho màu sắc phù hợp với bạn


  Màu sắc có thể thuyết phục, truyền cảm hứng và khơi dậy cảm xúc, khiến nó trở thành một phần quan trọng của bất kỳ bài thuyết trình hay nào. Để làm cho bản trình bày của bạn nổi bật, hãy sử dụng màu lạnh (xanh lam và xanh lục) cho nền và các màu ấm (cam, vàng và đỏ) cho bất cứ thứ gì bạn muốn nổi bật.

  8. Thiết kế trang trình bày của bạn để tạo tác động
  Trang trình bày của bạn ở đó để củng cố quan điểm của bạn, không phải cung cấp cho bản trình bày. Sử dụng các từ đơn, số liệu thống kê và câu ngắn trên trang trình bày của bạn và thêm ý nghĩa với những gì bạn phải nói.

  9. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao


  Các dấu hiệu trực quan được biết là làm tăng khả năng nhớ lại thông tin, vì vậy hãy đảm bảo kết hợp một vài hình ảnh chất lượng. Bao gồm hình ảnh của mọi người sẽ cung cấp cho khán giả của bạn điều gì đó để liên tưởng đến và nếu bạn muốn trông chuyên nghiệp, hãy tránh những phim hoạt hình hoặc clip art sến súa.

  10. Giữ cho quá trình chuyển đổi đơn giản và sử dụng chúng một cách tiết kiệm
  Hãy dễ dàng chuyển đổi, nếu không chúng sẽ bị phân tâm. Sử dụng không quá hai hoặc ba chuyển tiếp khác nhau trong toàn bộ bản trình bày và KHÔNG ở giữa mọi trang chiếu.

  11. Đầu tư vào nền
  Khán giả của bạn sẽ hy vọng vào một bản trình bày độc đáo và hình nền trang trình bày của bạn cung cấp một cách tuyệt vời để truyền tải. Để có kết quả tốt nhất, hãy t