hpt.factory1
Hoạt động cuối:
4 Tháng ba 2019
Tham gia ngày:
21 Tháng hai 2019
Bài viết:
3
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Web:
Nơi ở:
Lô C3.1 – C3.2 Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội
Nghề nghiệp:
Thiết kế & Gia công Thiết bị nội thất tủ bếp

Chia sẻ trang này

hpt.factory1

Biker mới, from Lô C3.1 – C3.2 Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội

hpt.factory1 được nhìn thấy lần cuối:
4 Tháng ba 2019
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của hpt.factory1.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Web:
  https://hpt-factory.com
  Nơi ở:
  Lô C3.1 – C3.2 Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội
  Nghề nghiệp:
  Thiết kế & Gia công Thiết bị nội thất tủ bếp
  Điện thoại:
  Điện thoại: (024) 22211123 | Máy lẻ: 101
  [​IMG]
  Công ty TNHH Đầu tư phát triển vật liệu mới và Công nghệ cao HPT là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu vật liệu mới, ứng dụng các giải pháp công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nội thất. Nhà máy với quy mô rộng 25.000m2 nằm trong khu công nghệ cao Hòa Lạc, HPT tự hào là công ty sản xuất nội thất với dây chuyền đồng bộ và công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu. Với định hướng đầu tư quy mô và bài bản, công ty HPT đã lắp đặt và vận hành dây chuyền sản xuất tự động hóa áp dụng công nghệ cao, hiện đại nhất.

  Việc ứng dụng công nghệ thiết kế vào sản xuất nhờ máy tính (CAD/CAM/CAE); công nghệ sản xuất linh hoạt (FMS); công nghệ sản xuất tích hợp (CIM), HPT đã sản xuất thành công các sản phẩm nội thất có tính năng vượt trội, độ phức tạp cao.

  Năng suất nhà máy lên tới 12.000- 15.000 bộ tủ bếp, tủ quần áo/ năm

  Tại HPT, chúng tôi luôn tin rằng “không gì là không thể”. Bằng sự năng động và tính sáng tạo cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư thiết kế, đội ngũ công nhân được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp, có khả năng nắm bắt nhanh nhạy các xu hướng phát triển trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, vượt trên sự mong đợi của Quý khách hàng.

  Trên hành trình phát triển, HPT luôn nỗ lực đổi mới từng ngày. Chúng tôi tin tưởng rằng với tiềm lực lớn trong sản xuất và dây chuyền công nghệ hiện đại cùng sự đồng hành và ủng hộ nhiệt thành của Quý khách hàng, HPT sẽ gặt hái đươc nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. HPT cam kết cùng với Quý khách hàng và đối tác bước đi trên “CON ĐƯỜNG CHUNG THỊNH VƯỢNG”.