Pogba đã tặng mỗi nhân viên tại Juventus một chiếc đồng hồ hiệu Rolex | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 26 Tháng chín 2016.


 1. Biker cấp 4

  Pogba đã tặng mỗi nhân viên tại Juventus một chiếc đồng hồ hiệu Rolex

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi Chelsea, 26 Tháng chín 2016.

  Đây đúng là soái ca của năm: Pogba...! Anh ấy đã chịu chơi khi tặng mỗi nhân viên tại Juventus một chiếc đồng hồ hiệu Rolex. Theo tờ Sun (Anh), Pogba đã tặng mỗi nhân viên tại Juventus một chiếc đồng hồ hiệu Rolex sang trọng. Danh sách nhận quà gồm cả đồng đội cũ, thành viên ban huấn luyện và một số quan chức Juventus.

  Pogba da tang moi nhan vien tai Juventus mot chiec dong ho hieu Rolex
  Pogba đã tặng mỗi nhân viên tại Juventus một chiếc đồng hồ hiệu Rolex

  Paul Pogba mới trở lại CLB cũ để thu dọn đồ đạc cá nhân, đồng thời tặng mỗi nhân viên tại đây một chiếc đồng hồ. Khi đầu quân cho Man Utd cuối hè vừa qua, tiền vệ Pogba chưa kịp mang đi nhiều vật dụng cá nhân trong tủ đựng đồ tại Juventus. Tiền vệ này mới trở lại để thu dọn, và không quên mang đến những món quà ý nghĩa.


  Pogba da tang moi nhan vien tai Juventus mot chiec dong ho hieu Rolex - 2
  Theo tờ Sun (Anh), Pogba đã tặng mỗi nhân viên tại Juventus một chiếc đồng hồ hiệu Rolex sang trọng. Danh sách nhận quà gồm cả đồng đội cũ, thành viên ban huấn luyện và một số quan chức Juventus.


  Trước khi trở lại Man Utd, Pogba vốn giành được rất nhiều thành công với Juventus. Tại đây, ngôi sao người Pháp này đột phá từ một cầu thủ kém danh tiếng trở thành một trong những tiền vệ giỏi nhất thế giới, giành bốn chức vô địch Serie A, đồng thời được gọi vào tuyển Pháp.

  Với hợp đồng gia nhập Man Utd trị giá 130 triệu đôla, Pogba hiện là cầu thủ đắt nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Mức này vượt xa so với số tiền mà Real từng bỏ ra để mua Gareth Bale hay Cristiano Ronaldo.

  Đi kèm kỷ lục chuyển nhượng, Pogba cũng đang nhận mức lương rất cao tại Man Utd: khoảng 290.000 đôla mỗi tuần. Khoản thu nhập này nhiều tới gấp ba lần so với thời chơi cho Juventus.

  Trong màu áo Man Utd, Pogba mới ghi bàn đầu tiên khi đánh đầu tung lướiLeicester City. "Quỷ Đỏ" nhờ đó giành chiến thắng 4-1.​

  Bóng đá 24h

  Video xem nhiều

 2. chaukhang

  chaukhang Biker mới