phim cách nhiệt nhà kính 0915 35 9811 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi phimcachnhiethcm, 25 Tháng sáu 2016.


 1. Biker mới

  phim cách nhiệt nhà kính 0915 35 9811

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi phimcachnhiethcm, 25 Tháng sáu 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  210000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Công ty Phim cách nhiệt Phương Nam
  Add: Số 9 Đường T6, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Hotline: 0915 35 98 11

  phim cach nhiet nha kinh 0915 35 9811
  CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ- BẢO VỆ NỘI THẤT


  1.Cách nhiệt & giữ mát cho nhà kính - tiết kiệm điện:

  phim chống nóng,phim cách nhiệt dùng cho nhà kính là sản phẩm công nghệ cao, dạng màng mỏng, trong suốt được tráng phủ nhiều lớp kim loại tạo nên tính năng chống nắng, chống nóng, cách nhiệt độc đáo. Phim được dán trực tiếp lên bề mặt kính bằng một lớp keo dán đặc biệt.


  2. An toàn và thẩm mỹ cao

  Phim chống nóng ( phim cách nhiệt ) gồm có lớp nhựa dày và có lớp keo dính đặc biệt. Khi lắp phim này vào phía trong cửa kính sẽ tăng độ bền của kính lên nhiều lần, Làm cho kính trở nên bền chắc rất khó bị vỡ khi có gió bão, động đất, trộm cướp, va đập. Khi bị vỡ do va đập hoặc trộm cắp, màng Phim giữ chặt các mảnh kính vỡ trong khung kính không cho văng vào người nên hạn chế các thương vong đồng thời kéo dài thời gian phá làm kẻ trộm không thể vào nhanh được. phim cách nhiệt với nhiều màu sắc trầm dịu khác nhau, làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng, kín đáo cho Nhà kính và Ôtô.

  3.Bảo vệ sức khỏe

  Loại bỏ tới 99% tia cực tím, Giảm 80-90% tia hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt, làm cho da không bị bỏng rát, không đen xạm đặc biệt với phụ nữ và trẻ em - những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra phim còn có tác dụng giảm âm, đỡ ồn cho Nhà Kính.

  4.Bảo vệ nội thất

  Phimcách nhiệtbảo vệ nội thất đặc biệt đối với đồ da, nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà kính và Ôtô.

  5.Chống chói, chống loá, chống nóng


  Đối với những phim đặc biệt dùng cho kính lái ôtô. Ngoài tính năng chống tia cực tím, cách nhiệt còn có tính năng khác là: chống chói , chống loá với các xe đi ngược chiều, với độ xuyên sang cao (tới 80%) đây là vấn đề các tài xế đặc biệt quan tâm , đối với nhân viên văn phòng không bị chối loá bởi màn hình vi tính- bảo vệ đôi mắt

  6.Tác dụng giảm âm chống ồn

  Khi lắp đặt hệ thống phim chống nóng cách nhiệt cho nhà kinh, ôtô sẽ giảm đuợc âm thanh chống ồn từ bên ngoài vào.

  7.Không hạn chế tầm nhìn

  Khi sử dụngphim chống nóng, cách nhiệt sẽ không hạn chế tầm nhìn của người ngồi trong xe và trong nhà, giải quyết được các vấn đề về rèm che. Đặc biệt đối với khối văn phòng khi làm việc căng thẳng vẫn chống nóng cách nhiệt đồng thời ngắm nhìn không gian bên ngoài sẽ giúp cho đầu óc bớt căng thẳng, năng suất làm việc sẽ cao hơn .

  Video xem nhiều