Những nẻo đường sông núi không thể bỏ qua khi đến Thái | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt /Tour' bắt đầu bởi fiditourbinh88, 10 Tháng mười 2016.


 1. Biker cấp 1

  Những nẻo đường sông núi không thể bỏ qua khi đến Thái

  Thảo luận trong 'Phượt /Tour' bắt đầu bởi fiditourbinh88, 10 Tháng mười 2016.

  vùng phụ cận rừng Sangkhla Buri, cưỡi voi và khám phá những khu rừng nhiệt đới của Thái Lan là những trải nghiệm bạn không thể bỏ qua khi du khách ghé thăm đất nước Chùa Vàng. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian tham gia các trò giải trí với những chú voi hiền lành, và vô cùng đáng yêu.

  Đặc biệt du lịch Kanchanaburi là điểm du lịch sinh thái rộng lớn nhất Thái Lan, được mẹ thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp huyền ảo. Là nơi ba con sông nổi tiếng Khwae Noi, Khwae Yai và Mae Klong giao nhau nên có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí gắn liền sông nước vô cùng thú vị.

  Nhung neo duong song nui khong the bo qua khi den Thai

  Tour khám phá Kanchanaburi ông viên Quốc gia Sri Nakharin hình: @taniya_tan
  Công viên có diện tích 1.532km2 , nằm cách Kanchanaburi 105km, công viên này có những điểm thu hút du lịch chính bao gồm Thác Huai Mae Khamin 7 tầng, đi thuyền trên hồ với nhiều cảnh sinh động và vào rừng rụng lá, rừng tre nơi bạn có thể thấy các loài động vật như chim bói cá, vẹt lớn, trảu, ông hoàng, sẻ đá, hét cao cẳng và các loài chim khác.
  Nhung neo duong song nui khong the bo qua khi den Thai - 2

  Thác Huai Mae Khamin hình: @pueng77
  Những loài lớn hơn hay lảng tránh con người sống ở rừng sâu có nai, voi, cọp. Các Hang Phra và Niramit gần văn phòng chính của công viên có các điểm hấp dẫn khác. Ở đây có nhà nghỉ Bungalow. Đến công viên này hơi khó vì bạn phải vượt đi xe qua đoạn đường mòn 40km và chỉ đi được vào mùa khô bằng môtô, hoặc đi thuyền từ bến Ta Kradan cách đập Sri Nakharin 24km về phía bắc.
  Nhung neo duong song nui khong the bo qua khi den Thai - 3

  khu nghĩ dưỡng ven sông hàng đầu thế giới @internet

  Ngoài ra thành phố Kanchanaburi còn nhiều hoạt động thú vị khác qua Video "Tour du lịch Thái Lan cuồng chân thành phố Kanchanaburi"


  Công ty cổ phần Fiditour
  Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
  Fax: (84) 39 14 13 63 |
  Email: fidi@fiditour.com
  Lịch trình tour: fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-thai-lan-ctr4.html

  Video xem nhiều