Nên mua nouvo 6 hay chờ nouvo 7 | Hỏi/Đáp - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Phuoctin, 6 Tháng sáu 2016.


 1. Biker mới

  Hỏi/Đáp Nên mua nouvo 6 hay chờ nouvo 7

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Phuoctin, 6 Tháng sáu 2016.

  Mọi người ơi nhờ tư vấn một chút:

  1. Con nouvo 3 của mình tới tuổi rồi nên muốn đổi chiếc mới. Không biết nên mua nouvo 6 hay chờ nouvo 7. Có săm xoi airblade rồi nhưng ko ưng lắm, thích kiểu dáng nouvo hơn. Thấy airblade ra mẫu mới 2016 tưởng nouvo cũng ra theo ai dè chiếc nouvo GP chỉ thay tem. Hụt hẫng ghê. Mọi người cho ý kiến với.

  2. Mua xe mới xong rồi, minh đem đi độ một vài thứ linh tinh bên ngoài cho đẹp, ví dụ như tay thắng, gác chân, pô v.v... vậy thì mấy món đồ dư ra đó có ai mua lại ko? Chứ chẳng lẽ mang nó về cất trong góc nhà?
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  1. Dứt No6 đi bạn, chứ No7 chưa có chút thông tin gì hoặc cũng như No6 thay tem Nen mua nouvo 6 hay cho nouvo 7
  2. Đồ zin thì cứ cất có sao đâu, mấy cái đồ độ xài đc bao lâu lắm, có khi chán về zin gấp Nen mua nouvo 6 hay cho nouvo 7 - 2
  Phuoctin thích bài này.
 3. Tú Chanel

  Tú Chanel Biker mới

  giờ mà bạn vẫn ham dòng Nouvo hả @@ . mình đi nouvo 4 và sợ tới già
 4. HTK

  HTK Biker cấp 3

  nouvo 4 thì bác nói làm gì nó nổi tiếng rồi
 5. dhnghia

  dhnghia Biker cấp 2

  No 4 huyền thoại mà chê
  HTK thích bài này.
 6. Phuoctin

  Phuoctin Biker mới

  Lúc đầu mình cũng tơ tưởng tới airblade nhưng đắn đo đủ thứ rồi mới chọn nouvo đó.

  1. Thích nhất là cái bình xăng ở ngoài của airblade, đổ xăng khỏi xuống xe mà cốp lại được mở rộng, phần đầu xe nặng hơn nên chạy đầm xe, nhưng cái đầu nặng làm cho việc dời xe trong bãi thấy khá là cực nhọc. Cái cốp rộng cũng không cần lắm vì có để gì nhiều đâu. Cốp nouvo để được 2 cái nón là đủ.

  2. Bề ngang nouvo thon hơn, vào nhà dễ hơn. Chỗ trọ làm lối vào nhà bé xíu. Chiếc airblade phải leo lên rồ ga mới vô được. Nouvo thì lách lách dắt vô.

  3. Nouvo có 2 cái hộc để đồ chỗ đầu xe. Bồ mình thích uống nước mía. Lần nào đi dạo mát cũng mua 2 ly, để vừa vô 2 cái hộc phía trước, thật là tiện. Nouvo mới còn có 1 hộc cũng hơi tiếc.

  4. Airblade giữ giá tốt hơn. Bán lại không lỗ nhiều. Nhưng mà mình mua để sử dụng chứ không phải để bán. Nếu có đổi xe thì mình cho người quen xe cũ thôi.

  Mình nghe nói tháng 8 này ra nouvo mới mà sao bạn Hunter Vam nói nouvo không ra mẫu mới nữa nhỉ. Đang tính ráng đợi thêm 1-2 tháng nữa...
 7. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  đúng rồi, mua để chạy chứ có phải mua để bán lại đâu. 1 đời ta 3 đời nó. Mấy thánh cứ đòi bán có lời ko à Nen mua nouvo 6 hay cho nouvo 7Nen mua nouvo 6 hay cho nouvo 7 - 2Nen mua nouvo 6 hay cho nouvo 7 - 3Nen mua nouvo 6 hay cho nouvo 7 - 4