dậy nghề thanh xuân 96 ngõ 90 | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Hội, nhóm xe VN' bắt đầu bởi ThanhXuan90, 23 Tháng chín 2016.


 1. Biker mới

  dậy nghề thanh xuân 96 ngõ 90

  Thảo luận trong 'Hội, nhóm xe VN' bắt đầu bởi ThanhXuan90, 23 Tháng chín 2016.

  Trung Tâm Hướng Nghiệp Dạy Nghề Thanh Xuân liên tục tuyển sinh các khóa dạy nghề, học nghề chuyên nghiệp. Trường tuyển sinh các khóa dạy và học nghề bài bản và chuyên sâu.

  Trường dạy nghề thanh xuân đào tạo hơn 20 nghề :

  Hiện nay trường dạy nghề thanh xuân mở các lớp đào tạo các học viên chuyên sâu về các lĩnh vực học nghề : Sửa Ô tô, dạy nghề Xe máy, học nghề Máy may, Học sửa laptop, máy tính, học sửa điện tử, Học sửa điện thoại, Học sửa điện lạnh, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Điện nước, Sơn tân trang, Hàn điện, Hàn hơi, Hàn công nghệ cao, học nấu ăn đầu bếp, May công nghiệp, hoc nghe May thời trang,...

  Những chuyên nghành đào tạo có thể bạn quan tâm :


  - Học Sửa Chữa Điện Lạnh
  - Dạy Nghề Sửa Ô Tô
  - Dạy Sửa Máy Văn Phòng
  - Học Nghề Điện Nước
  - Học Sửa Điện Công Nghiệp
  - Học Nghề Điện Dân Dụng
  - Học Sửa Máy May
  - Học Sửa Điện Thoại
  - Học Sửa Laptop, Máy Tính
  - Học Sửa Điện Tử
  - Dạy nghề xe máy

  Lịch sử thành lập Trường dạy nghề Thanh Xuân : 1991. Trường dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo được hàng trăm khóa học, hàng nghìn học viên trên tất cả các địa bàn toàn quốc tốt nghiệp tại trường đã có việc làm ổn định, rất nhiều người đã mở cửa hiệu, số còn lại tập trung xin vào các công ty làm ở các vị trí kỹ thuật viên được hưởng các chính sách ưu đãi dành riêng cho những người tay nghề cao hay đi một số chọn con đường xuất khẩu lao động để kiếm tiền nhanh hơn.
  day nghe thanh xuan 96 ngo 90
  day nghe thanh xuan 96 ngo 90 - 2

  day nghe thanh xuan 96 ngo 90 - 3


  Quá trình và quy trình học nghề được trường dạy nghề thanh xuân áp dụng

  Chương trình đào tạo và quy trình học nghề của các học viên được trung tâm áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO - 9000 và đi theo triết lỹ Kaizen của người nhật bản. Từ đó có thể tạo nên một bước đột phá mới trong dạy và học nghề tại trường dạy nghề thanh xuân.

  Trường, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đào tạo nghề theo chuẩn module :

  Chuẩn Module được trường dạy nghề Thanh Xuân áp dụng là đơn vị học tập được tích hợp giữa những kiến thức chuyên môn và những kỹ năng thực hành công với thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm đảm bảo và giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên trong quá trình học lý thuyết đến đâu thì được áp dụng trong quá trình thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian.


  Trường dạy nghề Thanh Xuân đào tạo nghề thao phương án DACUM, Thụy Sỹ :

  Trong một hội thảo việc phân tích học nghề được các chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích, mổ xẻ. cuối cùng nhận được kết quả của hội thảo là đã có được một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày.

  Chương trình, giáo trình đào tạo cho học viên học nghề :

  Chương trình đào tạo nghề cho các học viên được trường biên soạn theo quy chuẩn của Tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.

  Ngoài học nghề, học viên có thể đăng ký học :

  An toàn lao động, Kỹ năng xin việc và làm việc, Kỹ năng khởi sự kinh doanh SYB (giáo trình của Tổ chức lao động quốc tế ILO), Kaizen và 5S,....

  day nghe thanh xuan 96 ngo 90 - 4
  Giáo viên của Trung tâm : là các kỹ sư, thợ bậc cao, có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, yêu nghề, tận tụy với công việc.

  Trang thiết bị thực hành trong quá trình đào tạo nghề :

  Các thiết bị được trường chuẩn bị trước trong quá trình tuyển sinh dạy nghề. được nhập về từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan, Hoa Kỳ, Đài Loan,...


  Sơ đồ, tài liệu tham khảo để hoc nghe :

  Trường sẽ phát miễn phí cho học viên để học viêc có điều kiện tiếp xúc với nghề nghiệp một các trực quan và thoải mái trong quá trình tham gia học nghề mà mình theo học

  Thư viện miễn phí : Học viên được phép photo nhiều đầu sách kỹ thuật hay, quý, hiếm.

  Tự học ngoài giờ học : Học viên có thể làm thẻ thư viện tại Thư viện thành phố, gần Trung tâm, để tự học ngoài giờ lên lớp.

  Trung tâm xác nhận để học viên vay vốn Chính phủ : trong suốt thời gian học.

  Cấp chứng chỉ quốc gia: để xin việc trong doanh nghệp nước ngoài, công ty liên doanh và đi xuất khẩu lao động.

  Khen thưởng :

  Học viên xuất sắc được nhận giấy khen có giá trị quốc tế, phần thưởng và có cơ hội được Trung tâm xét tuyển thực tập nâng cao có lương sau khi tốt nghiệp.

  Việc làm ngoài giờ học :

  Học sinh nghèo hiếu học được Trung tâm xét bố trí công việc ngoài giờ học để lấy kinh phí chi trả tiền ăn, ở, sinh hoạt để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

  Giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động :

  Trung tâm giới thiệu việc làm và cung cấp thông tin về các công ty xuất khẩu lao động uy tín.

  Học lại miễn phí : Học viên có ý thức tốt nhưng tiếp thu kém thì được học lại cả khóa sau miễn phí.

  Có chỗ nội trú gần Trung tâm : tiện đi lại

  Diện chính sách :

  (con thương binh liệt sỹ, người tàn tật có đủ sức lao động, ...) được giảm học phí. Người tàn tật có ảnh hưởng hưởng nghiêm trọng đến sức lao động được miễn 100% học phí.

  Hỗ trợ tận tình khi học và trọn đời khi hành nghề :

  Học viên liên hệ trực tiếp với giáo viên dạy lý thuyết, giáo viên dạy thực hành qua điện thoại, email, thư, ... để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về nghề nghiệp.

  Trung tâm tự hào :

  đã phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, và các Đài truyền hình khác thực hiện nhiều chương trình dạy nghề từ xa trên truyền hình.
  Trường tâm tự hào:

  được công nhận và là thành viên chính thức của Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam VCCI, Hội dạy nghề Việt Nam VVTA và Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội HBA.

  Dự án đào nghề cho thanh thiếu niên nghèo :

  Của Trung tâm được chọn vào Vòng chung kết cuộc thi Ngày sáng tạo Việt Nam do Ngân hàng thế giới (WorldBand), Đại sứ quán Pháp, Úc, Đan Mạch, Na Uy, ... tổ chức.

  Ngày khai giảng :

  Liên tục khai giảng các lớp vào thứ 2 hàng tuần.

  Những chuyên nghành đào tạo có thể bạn quan tâm :  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  TRUNG TÂM HƯỚNG NGHIỆP DẠY NGHỀ THANH XUÂN

  Số 68 – 96 Ngõ 90, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

  ĐT: 043.994.3030 và 043.995.8989


  Video xem nhiều