1. Biker chuyên nghiệp

    Có lẽ nguyên nhân chính gây ung thư vú của phụ nữ Việt Nam là do cái này

    Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười 2014.

    Mỗi năm, số bệnh nhân mới mắc ung thư ở Việt Nam là 150.000 người, trong đó có một nửa trong số đó bị tử vong và có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo. Nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng đồ dùng và thực phẩm xuất xứ từ Trung Quốc.
    Co le nguyen nhan chinh gay ung thu vu cua phu nu Viet Nam la do cai nay

    Điều này cho biết Việt Nam là nước có bệnh nhân ung thư nhiều nhất trên thế giới.

    Nguyên nhân chủ yếu do các loại hóa chất độc hại có trong thức ăn và các vật dụng sử dụng hàng ngày, theo báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam.

    Theo kết quả khảo sát năm 2011, tỷ lệ tử vong do ung thư dạ dày tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực.

    Đặc biệt trong cả nước, Hà Nội và TP.HCM có tỷ lệ người mắc bệnh ung thư vú cao nhất với tỷ lệ 30/100.000 người tại Hà Nội và 20/100.000 người tại TP.HCM (năm 2010).

    Chất lạ có trong áo ngực Trung Quốc, ngoài chất nhựa Polystyrene, dung dịch dầu khoáng (mineral Oil), viện Hóa học còn phát hiện ra chất polycyclic aromantic hydrocarbon (PAH). Chất này không chỉ gây cảm giác ngứa, mà có khả năng gây ung thư, gây rối loạn nội tiết.

    Co le nguyen nhan chinh gay ung thu vu cua phu nu Viet Nam la do cai nay - 2

    Ung thư vú hiện đang trở thành loại bệnh thường gặp nhất ở nữ giới và được dự báo có xu hướng tiếp tục tăng. Lý do là mỗi ngày họ phải sử dụng những chiếc áo ngực Trung Quốc có chứa đủ thứ hóa chất gây bệnh mà không hề hay biết.

    Hiện tại, cả nước có từ 240.000 – 250.000 người mắc bệnh ung thư. Trong đó, chủ yếu là ung thư phổi, dạ dày, đại tràng, ung thư gan, ung thư vú và cổ tử cung (đối với nữ).

    Mỗi năm, số bệnh nhân mới mắc ung thư là 150.000 người, trong đó có một nửa trong số đó tử vong. Theo dự báo, con số này có xu hướng tăng trong những năm tiếp theo.


    Hàng ngày, người dân phải ăn những loại thực phẩm bị tẩm độc bởi những loại hóa chất độc hại từ Trung Quốc. Chỉ tính trong năm 2012 đã có hàng ngàn vụ việc liên quan đến thực phẩm bẩn có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc trong nước bị phát hiện và bắt giữ. Trong đó, hầu hết đều có chứa các chất bảo quản gây nguy cơ mắc bệnh ung thư cho người tiêu dùng: táo, khoai tây, lê…

    Người tiêu dùng tẩy chay hàng Trung Quốc và lựa chọn thực phẩm trong nước nhưng cũng chẳng được an toàn hơn khi hàng loạt các thực phẩm, hoa quả trong nước được tẩm ướp và chế biến, bảo quản bằng hóa chất như giá đỗ, chuối, đu đủ, cà chua, mít…

    Ngay cả những thứ quà vặt cho trẻ em như bim bim, bánh kẹo hay những thứ đồ chơi cho trẻ như thú nhún, cây thông Noel cũng trở nên nguy hiểm đổi với con người bởi bên trong đó là những loại hóa chất trở thành tác nhân gây ra bệnh ung thư.

    Chính vậy, tỷ lệ mắc ung thư ở trẻ em của Việt Nam vào loại cao nhất thế giới trong những năm qua và sẽ tiếp tục tăng.

    Bệnh viện Johns Hopkins là một bệnh viện trường đại học Baltimore nằm ở Baltimore, bang Maryland, Hoa Kỳ. Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày nay, nó là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới và năm thứ 17 liên tiếp được phân loại ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.

    Sau nhiều năm theo đuổi phương pháp hóa trị liệu như là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ ung thư, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu cho rằng có những lựa chọn thay thế khác với hóa trị liệu.

    Theo đó, cách hiệu quả để chống lại ung thư là không nuôi các tế bào ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không phát triển được.

    Nguồn Lifetv
    2banh
    2banh.vn