1. Biker cấp 2

    [Clip] kinh khủng với việc chế biến sương sâm bằng chân

    Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 3 Tháng một 2014.

    Mệt mỏi giữa cái nóng bức ngoài đường, còn gì bằng uống 1 ly nước sâm mát lạnh, nhưng có ai ngờ để có được 1 ly nước sâm ngon ngọt ấy, người chế biến lại làm bằng chân, tẩm hóa chất và phợi giữa đường dơ bẩn...

    Clip kinh khung voi viec che bien suong sam bang chan
    Người làm thản nhiên dùng chân giẫm đạp sương sâm trong con hẻm.
    Clip kinh khung voi viec che bien suong sam bang chan - 2
    Một nơi khác cũng thản nhiên chế biến sương sâm bằng chân và nước lã
    Theo tìm hiểu của chúng tôi, các cơ sở chế biến thường vận chuyển sương sâm đến các chợ như Rạch Ông, Thái Bình (Q.1), Hòa Bình (Q.5), Vườn Chuối (Q.3)… Đặc biệt một số lượng lớn từ các cơ sở này được bỏ mối tại chợ An Đông (Q.5).

    Và cứ thế, hằng ngày hàng trăm ký sương sâm được bán khắp các con phố Sài Gòn. Ít ai hình dung ra được thực tế quy trình sản xuất của một món ăn được cho là ngon, bổ này.

    Mời các bạn xem clip để thấy được cảnh tượng kinh hoàng này:
    2banh
    2banh.vn
  2. duaconcuagio

    duaconcuagio Biker cấp 3

    thôi chia tay nước sâm lun ,hết trà chanh tới nước sâm
  3. Ninja 300

    Ninja 300 Biker cấp 2

    kaka, mình hok có ăn cái này ngoài đường, làm ở nhà ăn thui. Clip kinh khung voi viec che bien suong sam bang chan
  4. Future

    Future Biker cấp 3

    bởi vậy, vợ ko cho mình ăn mấy món này Clip kinh khung voi viec che bien suong sam bang chan