Bộ sưu tập Exciter độ khủng chế mũ phá cách và hầm hố | Show xe - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Nozzadark, 22 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 3

  Show xe Bộ sưu tập Exciter độ khủng chế mũ phá cách và hầm hố

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi Nozzadark, 22 Tháng năm 2014.

  Mình vừa sưu tầm được một số hình ảnh về những chiếc Yamaha Exciter độ phá cách và rất chất chơi với việc chế mũ hầm hố cùng một số đồ chơi độ kiểng rất đẹp làm cho chiếc xe vốn sẵn đã đẹp và thể thao thì nay càng trở nên cứng cáp và hầm hố hơn rất nhiều, mang dáng dấp của những chiếc xe đua.

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho
  Exciter chế mũ hầm hố khi gọt cách điệu cánh gà để lồi két nhớ và cục máy trông thật hầm hố, dàn đuôi được chế mũ phá cách với việc vuốt đuôi sau và độ cái đèn hậu rất độc, nhìn không biết phải đèn hậu của Wave RSX phiên bản cũ không nữa Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 2

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 3
  Chế mũ thui đã ngầu rồi nay còn sơn tem đấu nữa thì đẹp khỏi chê nhé, chiếc Exciter màu cam đen này còn đươc trang bị một số đồ chơi khủng như heo Brembo, mâm Daytona , pô LeoVince cùng một số đồ kiểng khác rất đẹp và bắt mắt.

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 4
  Với chiếc Exciter theo phong cách xe đua này không chỉ chế mũ đẹp hầm hố và còn đi cùng là cập chân một gấp NSR rất đẹp và cứng cáp Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 5

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 6
  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 7 Vẫn theo phong cách xe đua khi bỏ dàn đèn pha zin và tích hợp gương cầu xuống mặt nạ , cùng dàn tem đấu trẻ trung và độc đáo làm cho chiếc xe không thể chê vào đâu được.

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 8
  Exciter với phiên bản màu vàng đen cực kì thể thao và nổi bật và được chế mũ cách điệu rất đẹp Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 9Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 10Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 11

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 12
  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 13 Có lẻ phong cách gọt cánh gà để lộ máy bên trong đang là xu hướng độ Exciter lúc này. Với chiếc Exciter này không chi đẹp ngầu mà còn rất gấu với cập mâm NSR rất cứng cáp.

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 14
  Vẫn với phong cách xe đua nhưng lần này là phiên bản cam Kawa rất đẹp và nổi bật

  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 15
  Bo suu tap Exciter do khung che mu pha cach va ham ho - 16 Nhắc đến chế mũ phá cách thì không thể không nhắc đến chiếc Exciter Ironman này, phá cách về ý tưởng, độc đạo về thiết kế và được làm rất tỉ mỉ từng chi tiết để có thể ra được một siêu phẩm như thế này.
 2. langtudeath

  langtudeath Biker cấp 1

  cái pic thứ 2?mâm 8 cây mà ad? hay mình nhìn nhầm :))