Ăn thịt trâu gác bếp Tây Bắc, ngon tuyệt đỉnh | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phượt /Tour' bắt đầu bởi ThanhTerocket, 13 Tháng mười 2016.


  1. Biker cấp 1

    Ăn thịt trâu gác bếp Tây Bắc, ngon tuyệt đỉnh

    Thảo luận trong 'Phượt /Tour' bắt đầu bởi ThanhTerocket, 13 Tháng mười 2016.

    Khi đến Tây Bắc, có lẽ những món ăn, vật dụng từ trâu sẽ để lại nhiều ấn tượng nhất cho du khách, đặc biệt là món thịt trâu gác bếp, đặc sản của người dân tộc và thường được sử dụng trong các dịp lễ tết, hội hè hoặc cất giữ làm lương thực trong mùa đông, mùa rét, hết vụ mùa.


    Thịt trâu gác bếp Tây Bắc được làm từ những phần thịt ngon nhất của con trâu vùng Tây Bắc, những con trâu to, khỏe sau khi được "hạ" sẽ tận dụng hết tất cả các phần từ đầu, sừng, móng, đuôi, xương, da...còn phần thịt sẽ làm chế biến những món ngon, đặc sản.

    Nguồn: http://www.travelgonow.com/2016/10/thit-trau-gac-bep-tay-bac.html

    Video xem nhiều